โรงงานผลิตชิ้นส่วนยานยนต์

ชิ้นส่วนรีดขึ้นรูปและระบบกันรั่วซึม

บริษัท อิงเกรส ออโตเวนเจอร์ จำกัด - IAV

IAV ประกอบธุรกิจด้านการพัฒนา ผลิต และจัดจําหน่าย ชุดกรอบประตู ยางรีดน้ํา คิ้วรางน้ํา ยางขอบ กระจก ท่อหมุนวนไอเสียเครื่องยนต์ ท่ออ่อน ท่อยุบตัวได้ ฉนวนกันความร้อน และส่วนประกอบยานยนต์ อื่นๆ ที่ผลิตโดยกระบวนการรีดขึ้นรูป กระบวนการฉีด กระบวนการดัด กระบวนการไฮโดรฟอร์ม และ กระบวนการปั้มนูน สําหรับลูกค้า OEM ในประเทศไทย IAVได้รับการจัดอันดับให้เป็นซัพพลายเออร์ระดับ Tier-1 ส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับบริษัท OEM รวมถึงซัพพลายเออร์ระดับ Tier-1 อื่นๆ โดยมีบริษัท Katayama Kogyo และบริษัท Yonei ของญี่ปุ่นเป็นหุ้นส่วน ลูกค้าปัจจุบันของ IAV คือ OEM ชั้นนํา จากประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา เช่น Mitsubishi, Honda, Isuzu, Ford, Mazda, Nissan, Suzuki และ GM อย่างไรก็ตาม IAV ยังพยายามขยายตลาดไปยังกลุ่มลูกค้ารายใหม่อย่าง Toyota, SAIC, Great Wall Motors China และ VinFast Vietnam ปัจจุบัน IAV ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซี บอร์ดในจังหวัดระยอง และนิคมอุตสาหกรรมไฮเทคในพระนครศรีอยุธยา และโกดังสินค้าหนึ่งแห่งเพื่อส่งมอบและตอบสนองต่อลูกค้า Honda ที่จังหวัดปราจีนบุรี

บริษัท อิงเกรส ออโตเวนเจอร์ จำกัด (โรงงานระยอง)
นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์น ซีบอร์ด (ระยอง) 64/6 หมู่ 4 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง 21140 ประเทศไทย
แฟกซ์:(+663) 8954 946 / 656 248
อีเมล:iav@ingress.co.th

INGRESS PRECISION SDN. BHD. - IPSB

IPSB ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 ประกอบธุรกิจด้านการผลิตระบบซีลในรถยนต์ กรอบประตู ฉนวนกัน ความร้อน ชิ้นส่วนปั๊มขึ้นรูปขนาดเล็กและการเชื่อมประกอบสําหรับลูกค้าOEM รายใหญ่ในประเทศมาเลเซียได้แก่ Proton, Perodua, Honda และ Toyota IPSB ตั้งอยู่ในเมือง Nilai, Negari Sembilan โดยได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนทางเทคนิคจากบริษัท Katayama Kogyo แห่งประเทศ ญี่ปุ่น IPSB ยังเป็นผู้ผลิตและจําหน่ายผลิตภัณฑ์โดยตรงให้กับบริษัท OEM โดยเป็นซัพพลายเออร์ ระดับ Tier-1 เช่นเดียวกับซัพพลายเออร์รายอื่นๆ IPSB ยังคงเป็นผู้นําตลาดผลิตชิ้นส่วนรีดขึ้นรูป ในประเทศมาเลเซียในฐานะผู้บุกเบิกเทคโนโลยีนี้

INGRESS PRECISION SDN. BHD.
PT 2475-2476, Kawasan Perindustrian Nilai, P.O. Box 45 71807 Nilai, Negeri Sembilan, Malaysia
โทร:(+606) 799 5599
แฟกซ์:(+606) 799 5599

PT. INGRESS MALINDO VENTURES - PT IMV

PT IMV ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 โรงงานตั้งอยู่ที่เมืองจาบาเบกา ประเทศอินโดนีเซีย โดยร่วมมือ กับบริษัทท้องถิ่น PT Tidar Adyagiri Sakti และบริษัทจากประเทศญี่ปุ่นได้แก่บริษัท Katayama Kogyo และ Yonei PTIMVดําเนินธุรกิจในการผลิตและจัดจําหน่ายระบบซีลในรถยนต์ กรอบประตู และฉนวนกันความร้อนให้กับลูกค้า OEM หลักในประเทศอินโดนีเซีย รวมทั้งมิตซูบิชิ (รถยนต์ และรถบรรทุก) ฮอนด้า ซูซูกิ โตโยต้า ไดฮัทสุ ฮีโน่ และฮุนได PT IMV ได้รับการจัดอันดับ ให้เป็นซัพพลายเออร์ระดับ Tier-1 ซึ่งผลิตและจําหน่ายผลิตภัณฑ์โดยตรงให้กับ OEM รวมถึง ผู้ส่งมอบชิ้นส่วนระดับ Tier-1 อื่นๆอีกด้วย ด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคจากบริษัท Woo Young Industry ของประเทศเกาหลีใต้ PT IMV ได้รับเลือกให้เป็นซัพพลายเออร์ระดับ Tier-1 สําหรับ โครงการฮุนได โดยติดตั้งสายการประกอบอัตโนมัติที่มีระบบการผลิตที่ทันสมัยที่สุด

PT. INGRESS MALINDO VENTURES
JI Industri Selatan 6A, Block GG 7A/B Kawasan Industri Jababeka II Selatan,17530 Bekasi, Indonesia.
แฟกซ์:(+6221) 8983 4329

INGRESS AUTOVENTURES (INDIA) PRIVATE LIMITED. - IAIPL

IAIPL ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และปัจจุบันเปิดดําเนินการโรงงานผลิตในเมือง Manesar รัฐ Gurugram ประเทศ India ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2562 และโรงงานประกอบแห่งใหม่ในรัฐ Gujarat ในเดือนสิงหาคม 2554 IAIPL ผลิตและจําหน่ายชิ้นส่วนรถยนต์โดยใช้เทคโนโลยีการ ฉีดพลาสติก และการรีดขึ้นรูปเพื่อผลิตชิ้นส่วนสําหรับระบบซีลรถยนต์ ยางกันน้ํา แถบปิด คิ้ว หลังคา กระจกบังลม และช่องเปิดประตูสําหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล IAIPL ยังจัดหาชิ้นส่วนให้ กับลูกค้า OEM สําหรับรถสามล้อและรถสองล้อ ในเดือนธันวาคม 2560 IAIPLได้ลงนามในข้อ ตกลงความช่วยเหลือด้านเทคนิคกับบริษัทในเครือ Ingress Precision Sdn. Bhd. (IPSB) เพื่อสนับสนุนการจัดเตรียมทางเทคนิคสําหรับโครงการในอนาคตและการขยายธุรกิจ

ลูกค้า OEM หลักของ IAIPL คือผู้ผลิตรถยนต์นั่งส่วนบุคคลในอินเดีย ได้แก่บริษัท Maruti Suzuki, Mahindra & Mahindra, FCA India (FCA) และ MG Motor India (MG) IAIPL ยังเป็นซัพพลายเออร์ระดับ Tier-2 ให้กับบริษัทระดับ Tier-1 หลายแห่งในอินเดีย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้จัดหาชิ้นส่วนให้กับ Maruti Suzuki

INGRESS AUTOVENTURES (INDIA) PRIVATE LIMITED
Sector M-10, IMT Manesar, Village Bhangrola, Gurugram- 123505, Haryana India.
โทร:+91 1244033160
อีเมล:info@ingress.co.in

ชิ้นส่วนปั้มขึ้นรูปเชื่อมและประกอบ และสร้างแม่พิมพ์

INGRESS TECHNOLOGIES SDN. BHD. - ITSB

ITSB ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 และดําเนินธุรกิจในการผลิตและประกอบชิ้นส่วนยานยนต์ชนิดปั้มขึ้นรูป ที่มีขนาดน้ําหนักปานกลางถึงสูงเพื่อจําหน่ายให้กับลูกค้า OEM ในประเทศมาเลเซีย ITSB รักษา ตําแหน่งซัพพลายเออร์ระดับ Tier - 1 ชั้นนําในประเทศมาเลเซียที่ผลิตและจําหน่ายผลิตภัณฑ์โดยตรงให้กับ OEM เช่น Perodua, Proton, Honda และ Toyota รวมถึงซัพพลายเออร์ระดับ Tier-1 ราย อื่นๆ อีกด้วย ITSB มีโรงงาน 2 แห่ง ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Bukit Beruntung รัฐ Melaka โรงงานมีการติดตั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย เครื่องปั้มขึ้นรุปความเร็วสูง และสายการประกอบอัตโนมัติพร้อมระบบการผลิตแบบใหม่ล่าสุด

INGRESS TECHNOLOGIES SDN. BHD. (Bukit Beruntung Plant)
LOT 11, Jalan Jasmine 4, Kawasan Perindustrian, Bukit Beruntung 48300 Rawang, Selangor Darul Ehsan
แฟกซ์:(+603) 6028 4485
อีเมล:itsb@ingresscorp.com.my

บริษัท ไฟน์ คอมโปรแนนท์ (ประเทศไทย) จํากัด - FCT

FCT เป็นบริษัทร่วมทุนกับบริษัท Iwamoto แห่งประเทศญี่ปุ่นตั้งอยู่ที่บ้านฉาง จังหวัดระยอง ดําเนินธุรกิจหลักในการผลิตและจัดจําหน่ายชิ้นส่วนโลหะยานยนต์ ซึ่งผลิตโดยใช้เทคโนโลยีการปั้มขึ้นรูปและการปั้มอัดขึ้นรูปด้วยโลหะแม่พิมพ์(Fine Blanking) ลูกค้าหลักของ FCT คือผู้ส่งมอบชิ้นส่วนระดับ Tier-1 และ Tier-2 ของบริษัท OEM ชั้นนําของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย เช่น Thai Asakawa, Bridgestone NCR, Siam Senater, Valeo Automotive, Hiruta, Bangkok Eagle Wing (BEW), Thai Yashiro, Siam Sera FB , TOPRE, Adient Summit และกลุ่มบริษัท INGRS FCT ยังมีความสามารถในด้านวิศวกรรม การออกแบบการผลิต และการบํารุงรักษาแม่พิมพ์ปั๊มขึ้นรูป (แม่พิมพ์ฐาน เหล็กหล่อ/ฐานเหล็ก รวมถึงวัสดุทนแรงดึงสูงถึง 780 Mpa) และแม่พิมพ์การปั้มตัดขึ้นรูป (Fine Blanking) FCT ยังจัดหาแม่พิมพ์ให้กับลูกค้าผู้ผลิตยานยนต์ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ (ประเทศไทย-มาเลเซีย-อินโดนีเซีย)

บริษัท ไฟน์ คอมโปรแนนท์ (ประเทศไทย) จํากัด
600 หมู่ 4 ตำบลมะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง 21180 ประเทศไทย
แฟกซ์:(+663) 8029 237
อีเมล:fct@finecom.co.th

PT INGRESS TECHNOLOGIES INDONESIA. - PT ITI

PT ITI ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ITSB ซึ่งดําเนินธุรกิจในการผลิตชิ้น ส่วนรถยนต์ขนาดเล็กและแผ่นกันความร้อนโดยส่งมอบให้กับ PT IMV แต่เพียงผู้เดียว PT ITI กําลังจะเป็นซัพพลายเออร์ที่โดดเด่นในการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ปั้มขึ้นรูปขนาดเล็กโดยส่งมอบให้กับบริษัท PT Ingress Industrial Indonesia (PT III) สําหรับโครงการรถยนต์ฮุนได

PT. INGRESS TECHNOLOGIES INDONESIA
JI Industri Selatan 6A, Block GG 7A/B Kawasan Industri Jababeka II Selatan,17530 Bekasi, Indonesia.
แฟกซ์:(+6221) 8983 4329

INGRESS AOI TECHNOLOGIES SDN. BHD. - IATSB

IATSB เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง ITSB บริษัท Perodua Auto Corporation Sdn Bhd (PCSB) กับบริษัท D-ACT ประเทศญี่ปุ่น (เดิมชื่อ AOI Machine Industry Co., Ltd.) ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2552 IATSB ดําเนินธุรกิจผลิตชิ้นส่วนปั้มขึ้นรูปจากโรงงานผลิตที่ทันสมัย มีเทคโนโลยีการผลิตที่สามารถผลิตชิ้นส่วนที่ใช้วัสดุเหล็กกล้าความแข็งแรงสูง (AHSS) เป็นวัตถุดิบ โดยมีบริษัท D-ACT ประเทศญี่ปุ่นเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่มีประสบการณ์ในการผลิตโดยใช้เทคโนโลยีนี้ และได้รับการยอมรับว่ามีความสามารถในการบรรลุตามมาตรฐานการผลิตของ OEM

ณ ปัจจุบัน ร้อยละ 95 ของสายการผลิตในโรงงานของบริษัท IATSB เป็นแบบระบบอัติโนมัติซึ่ง เป็นเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถบรรลุความต้องการระดับสูงของลูกค้าในการรับประกันคุณภาพได้

INGRESS AOI TECHNOLOGIES SDN. BHD.
Lot 40481, Seksyen 20, 48200, Mukim Bandar Serendah, Hulu Selangor, Selangor. Malaysia.
อีเมล:iatsb@ingresscorp.com.my

PT INGRESS INDUSTRIAL INDONESIA. - PT III

PT III ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2562 ด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคจากบริษัท Tae Sung Automotive ประเทศเกาหลีใต้ โดยมีธุรกิจหลักคือการผลิตและประกอบชิ้นส่วนยานยนต์ปั้มขึ้นรูปที่มีขนาดกลางถึงสูง เพื่อจําหน่ายให้กับบริษัทฮุนไดและOEM อื่นๆในประเทศอินโดนีเซีย ลูกค้าหลักของ PT III คือ Hyundai Motor Manufacturing Indonesia (HMMI) โรงงาน PT III มีการติดตั้งเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย มีเครื่องปั้มขึ้นรูปขนาดใหญ่และสายการประกอบอัตโนมัติพร้อมด้วยระบบการผลิตล่าสุต โรงงานเริ่มผลิต และจําหน่ายชิ้นส่วนสําหรับรถยนต์รุ่นแรกในปี 2564 ให้กับ HMMI และมีแผนที่จะผลิตรุ่นต่อไปในปี 2565

PT. INGRESS INDUSTRIAL INDONESIA
Delta Silicon Industrial Park JI Meranti 3, Block L8,No 5D-E Lipo-Cikarang, Bekasi 17550 Jawa Berat, Indonesia.
แฟกซ์:(+6221) 8983 4329